Cô Gái Đến Từ Những Vì Sao♡
Buổi kết nối hôm nay diễn ra khá thành công và tràn đầy năng lượng. Hai chị em làm việc đến 5 tiếng đồng hồ mà đến cuối buổi vẫn chưa muốn kết thúc buổi trò chuyện. Chị là một cô gái có giọng nói rất cuốn hút, thuyết phục, đang có một gia đình hạnh phúc bên người chồng luôn đồng hành và sẻ chia cùng những đứa con. Chị kết nối với Ahn chỉ là muốn hiểu hơn về chính mình, về sứ mệnh của mình.
Đầu giờ hai chị em có chia sẻ khá nhiều về mọi thứ trong cuộc sống, chị mang trong mình những dấu hiệu chung của một Starseed.
– Chị thích chia sẻ, lan tỏa, thích lắng nghe người khác và thích giúp đỡ.
– Không phán xét.
– Đón nhận các thông điệp một cách cởi mở.
– Chăm chỉ học tập trên con đường tiến hóa.
– Dễ hòa đồng với mọi người nhưng sâu thẳm bên trong vẫn có cảm giác lạc lõng. Do chị không có nhiều kiếp sống trên Trái Đất nên chưa quen với tần số rung của những người xung quanh.
– Thích thiên nhiên, hay trò chuyện với cỏ cây hoa lá, với mây và bầu trời.
– Giàu lòng trắc ẩn, thấu cảm và cho đi vô điều kiện.
Tuy chị có nói cuộc sống hiện tại chị đang rất ổn và chưa muốn thay đổi công việc, mỗi ngày trôi qua đều thoải mái với điều đó. Tuy nhiên khi vào buổi làm việc Ahn thấy thông điệp từ Higher Self gửi về rằng chị sẽ tập trung vào sứ mệnh lan tỏa yêu thương và chữa lành, không làm công việc hiện tại lâu dài. Những thông điệp này thường Ahn đã kết nối và nhận từ đầu giờ khi thiền nhưng hầu hết cuối buổi sau khi làm việc xong Ahn mới tổng kết và chia sẻ lại cho mọi người để mang tính khách quan nhất.
Ahn dẫn chị vào không gian của thư viện Akashic, là một không gian mênh mông với rất nhiều những ngăn kéo, chị thấy cuốn sách cuộc đời của mình có màu xanh lá, lần lượt mở ra từng trang để tìm hiểu về bản mình.
Khung cảnh đầu tiên mở ra chị là một chú chim nhỏ bé ở bên một bờ biển, nước biển trong xanh cùng những tia nắng ấm áp, chú chim cứ ở đó ngắm nhìn biển xanh mênh mông tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái vô tư lự. Khung cảnh tiếp theo chị thấy mình đang trong một ngôi chùa nhỏ bằng gỗ ở giữa thiên nhiên, bên trong có tượng Phật, chị thấy vị thầy tâm linh của mình là nhà sư Thích Nhất Hạnh, chị thấy người xoa đầu chị, vỗ về yêu thương và nói rằng con hãy làm những gì mà con muốn, được trực giác mách bảo, và con luôn được yêu thương, được che chở, vỗ về, đừng lạc lõng và cảm thấy cô đơn trên thế gian vì chúng ta luôn ở bên con. Khi ra khỏi không gian TĐ chị thấy mình là những đám mây trôi lơ lửng, tự do, an nhiên trôi theo tháng ngày. Khung cảnh tiếp theo chị thấy mình trên một con đường xa lộ, chị cứ đi nhưng thấy mịt mù không biết đi lối nào. Càng đào sâu hơn để chị quan sát tâm mình, mới càng thấy có những vấn đề hết sức vi tế nhỏ bé ẩn sâu tận bên trong mình. Chị rất thích sẻ chia, làm công việc chữa lành, tham vấn tâm lý, lan tỏa yêu thương nhưng chị đã chưa từng tự tin vào chính mình, sợ rằng nói ra người khác có đón nhận hay không, nỗi sợ hãi ẩn sâu tận bên trong trái tim bé nhỏ không được giải phóng là nguyên nhân khiến chị có bệnh về dạ dày. Ahn cùng chị lắng nghe trái tim mình, yêu thương vỗ về những nỗi sợ hãi để giải phóng năng lượng tắc nghẽn ở vùng dạ dày cũng như nhìn nhận rõ đam mê, sứ mệnh của chị.
Tạm biệt những nỗi sợ hãi ấy chúng tôi đi đến tương lai để nhận thông điệp từ phiên bản tương lai của chị. Cánh cửa tương lai màu tím xuất hiện, chị thấy mình vẫn làm công việc ở công ty hiện tại, chị vẫn chia sẻ, lắng nghe đồng nghiệp, hướng dẫn mọi người hiểu bản thân hơn. Hạnh phúc bên gia đình, tuy nhiên cái tôi tương lai nhắn nhủ chị rằng con đường này chưa thực sự khiến chị hạnh phúc. Chị bước vào cánh cửa tương lai màu vàng, chị thấy mình làm công việc chữa lành liên quan đến chia sẻ, trò chuyện và thực hành Reiki, chị thấy mình hạnh phúc trong khung cảnh ấy bên gia đình của mình. Cánh cửa tương lai thứ 3 xuất hiện là cánh cửa màu xanh, chị thấy mình chuyển đến một căn nhà giữa thiên nhiên, chị được sống với cỏ cây hoa lá, hàng ngày chị trồng hoa, chia sẻ về các phương pháp kết nối bản thân, chữa lành, đa số là làm online và trực tiếp tại nhà dành cho những ai tìm đến thăm gia đình chị. Cái tôi tương lai nhắn nhủ với chị rằng hãy mạnh dạn bước đi, đi tới con đường khiến chị hạnh phúc, khiến chị cảm thấy được cống hiến, được phụng sự và được là chính mình. Tạm biệt những cánh cửa tương lai, chị đã chọn cánh cửa màu xanh để tạo ra dòng thời gian tương lai với phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.
Trong lúc làm việc Ahn thấy các vị thầy tâm linh ở bên cạnh chị rất nhiều, họ gửi vô vàn năng lượng yêu thương cho chị. Họ nói thông qua tâm trí Ahn rằng: Cô gái bé nhỏ, con rất thông minh, tiến hóa và giàu lòng yêu thương. Con hãy đi theo con đường lan tỏa ánh sáng và chữa lành như con đã lựa chọn trước khi tái sinh, hãy mạnh dạn bước đi, giải phóng những cảm xúc sợ hãi sâu bên trong. Chúng ta luôn yêu thương con mà, con bé ngốc, các sợi DNA của con đã được kích hoạt trở lại con hãy tự tin bước lên phía trước. Ta gửi tình yêu thuần khiết đến bên con.
Sau buổi làm việc hai chị em tổng kết lại rồi thấy những hình ảnh Ahn nhận được và những trải nghiệm của chị đều giống nhau, có lẽ hai chị em đến cùng một hệ sao nên tính cách, cách sống, mọi thứ đều khá khớp nhau khiến hai chị em nói chuyện mãi không rời vì không ngờ có người giống mình đến thế. Sau buổi kết nối năng lương đổ về rất nhiều, hai chị em cảm thấy tràn trề sức sống, tràn trề tình yêu, và cảm xúc hạnh phúc ngập tràn hai trái tim. Gặp được chị thật sự rất vui vì Ahn cũng từng cô đơn đến thế, cô đơn vì giữa cuộc vui của bè bạn, tuy bề ngoài mọi người thấy Ahn rất hòa đồng, bạn bè khá quý mình nhưng sâu bên trong trái tim cách sống của mọi người vẫn không giống mình, đam mê hay lối sống đều khác biệt từ chuyện yêu đương đến chuyện ăn uống.
Một buổi kết nối thật hoàn hảo như tình yêu màu nắng. Em chúc chị mọi điều tốt lành!
Hãy luôn yêu đời và đừng cô đơn vì chúng ta luôn được che chở bởi tình yêu Tinh Khôi đến từ Nguồn, từ những tầng tâm thức cao hơn.
Chúng tôi gửi tình yêu đến nhân gian, nguyện cầu cho Thiên Đường luôn hiện hữu bên trong trái tim của bạn❤
#KetnoivoiAhn
#ThongdieptuNguon
#ThongdieptuAkashic

Facebook Comments