Tinh Khôi Như Mùa Yêu Đầu❤

Đêm qua anh đưa Ahn lên ngọn đồi đầy gió, có ánh trăng len lỏi qua từng kẽ lá, có tiếng chim muông và hơi thở của màn đêm tĩnh mịch. Nơi có thể ngắm được thành phố Gimhae về đêm với ánh đèn từ những căn nhà ấm cúng, lắng nghe âm thanh dịu nhẹ của thiên nhiên núi rừng.
Anh và Ahn cứ ngồi đó, lặng yên bên nhau, kể vài câu chuyện thường ngày!
Rồi Ahn nhận ra anh là một người bạn tri kỷ của mình trong kiếp sống trước từ thời Joseon, chúng ta đã từng ở đây, sống hạnh phúc với thiên nhiên an tĩnh này, cùng nhau vui đùa, cùng nhau hát ca.
Ahn thấy anh và mình đứng giữa một cánh đồng đầy hoa bồ công anh trắng, anh nói rằng: “Tình yêu không phải là sự chiếm hữu, ghen tuông hay ràng buộc. Tình yêu là sự hiện diện cho nhau. Chỉ cần nhìn thấy em cười vui, nghe tiếng em đàn, nhìn thấy em hạnh phúc, dù em có ở bên ai đó, ta cũng thấy an yên trong lòng. Tình yêu thuần khiết vốn dĩ là như vậy. Và ta hạnh phúc vì em luôn hiện diện trong trái tim ta.”
Có lẽ tình yêu từ thời xa xưa vẫn luôn thuần khiết đến thế, cảm ơn anh, một người tri kỷ đến từ quá khứ, chúng ta gặp lại nhau trong không gian mênh mông tinh khôi như Ánh Trăng này❤

#우리의인연
#Ahn

Facebook Comments