[Ý Nghĩa Cái Tên Của Bạn]

Trước khi tái sinh bắt đầu một kiếp sống mới, linh hồn sẽ phải đi đến một nơi gọi là Trạm Trung Chuyển để được đánh giá các bài học ở kiếp sống cũ, chuẩn bị các hợp đồng linh hồn trong kiếp sống tiếp theo. Và cái tên của bạn sẽ mang một ý nghĩa với một tần số rung nhất định. Điều này trong Thần Số Học có giải thích chi tiết hơn, mọi người có thể tìm hiểu thêm về Thần Số Học.

Nếu bạn không thích cái tên của mình thì có thể bạn đã bị cha mẹ, gia đình đặt nhầm tên và vô tình bạn phải học những bài học của cái tên khác. Và hành trình tiến hóa sẽ bị chậm lại. Có đôi khi cái tên mà linh hồn bạn đã chọn lại là những cái tên như bí danh/tên gọi ở nhà và cái tên sẽ mang đúng những bài học mà linh hồn bạn đã dự định học từ trước. Hoặc bạn có thể tìm một cái tên bản thân thực sự thích để cải lại tên trên giấy tờ cho mình. Tuy nhiên việc này hơi phức tạp trong thủ tục hành chính nên không được khuyến khích nhiều. Bạn có thể đổi bí danh sẽ thuận lợi hơn.

Có những linh hồn vì muốn học hỏi và tiến hóa nhanh nên trong một kiếp sống nó muốn học hỏi nhiều bài học của nhiều kiếp sống. Điều này xảy ra với những trường hợp kết hôn với người nước ngoài, nhập quốc tịch và đổi tên; thay đổi đất nước cư trú và đổi tên. Và sau khi đổi tên cuộc sống của họ bước sang một trang mới với những bài học mới.

Vì vậy để tránh đặt nhầm tên và học nhầm các bài học của một cái tên khác, các bà mẹ khi mang thai hãy luôn trò chuyện với linh hồn của bé trong khi thiền. Hãy hỏi bạn ấy xem bạn ấy thích cái tên nào, nếu có cái tên nào hiện lên trong đầu bạn sau những lần thiền trò chuyện như vậy thì đó chính là cái tên mà linh hồn đứa trẻ mong muốn.
Chọn đúng cái tên mà linh hồn mong muốn sẽ giúp linh hồn học đúng các bài học nó đã chọn và đảm bảo hơn cho sự tiến hóa của linh hồn.

Lưu ý:
Ý nghĩa cái tên trong Thần Số Học chỉ gợi lên những bài học mà linh hồn cần học trong kiếp sống đó, nếu biết đó là những bài học mình cần học thì hãy tốt nghiệp một cách hoan hỷ và coi đó là trải nghiệm, bạn sẽ dễ tìm thấy sự an vui trong cuộc sống. Nếu là một linh hồn già và tiến hóa nhanh những cái tên sẽ không còn ảnh hưởng nhiều nữa. Khi thực sự tỉnh thức, kết nối được với những cái tôi cao hơn, kết nối được với Nguồn bạn sẽ đi vào giai đoạn Sáng Tạo. Khi này bạn trở thành một Đấng Sáng Tạo bé nhỏ và sự sáng tạo ấy là vô tận. Bạn có thể trở thành bất kỳ ai mà bạn mong muốn tùy vào sự mong muốn tiến hóa của linh hồn.

Chúc các bạn luôn đẹp đẽ và thuần khiết❤
#thongdieptuvutru
#Ahn

Facebook Comments